ผู้เขียน หัวข้อ: หลวงปู่ทิม ขุนแผนผงพรายกุมาร บล็อกหลุม หลังฝังเหรียญเสมา (194)  (อ่าน 114 ครั้ง)

keekimaru

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 59หลวงปู่ทิม ขุนแผนผงพรายกุมาร บล็อกหลุม หลังฝัง

หลวงปู่ทิม ขุนแผนผงพรายกุมาร บล็อกหลุม หลังฝังเหรียญเสมา (194) ด้วยเนื้อพระสีแดงนั้นมีส่วนผสมของน้ำปูนกินหมาก ด้านหน้าองค์พระนั้นมีความสมบูรณ์ซึ่งด้านขวามือขององค์พระเหลือไหล่ขึ้นไปจนถึงหูขวา ก็จะเห็นหลุมปรากฎอยู่ ซึ่งหลุมเหล่านี้เป็นหลุมของพิมพ์นี้บล็อกไหล่หลุมโดยเฉพาะ มิใช่การสึกหรือชำรุดขององค์พระแต่อย่างใด

ที่ด้านหลังของพระขุนแผนผงพรายกุมารบล็อกหลุมองค์นี้ได้ทำการฝังเหรียญเสมา 8 รอบของหลวงปู่ทิมเอาไว้ด้วย ซึ่งเหรียญเองก็ตอกโค๊ต ท. ตรงชายสังฆาฎิไว้ชัดเจน จัดว่าเป็นพระเครื่องเก่าเก็บในยุคของหลวงปู่ทิมที่น่าสะสมไว้อีกองค์หนึ่ง

และพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมนั้น หากท่านได้สัมผัสและเจอประสบการณ์กับตัวเองแล้วท่านจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพระของหลวงปู่นั้นมีกุมารสถิตอยู่ วันดีคืนดีก็อาจจะมีคนเห็นว่ามีเด็กเดินตามมาด้วย หรือไม่ก็ฝันเห็นเด็กมาขออยู่ด้วย หรือบางคนก็เจอแบบว่าทีวีเปิดเองได้ด้วย

เหล่านี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ ต้องเจอเองถึงจะเข้าใจ ไม่ได้มาเล่าให้เชื่อหรืองมงาย โลกนี้ยังมีสิ่งที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาอีกมากมาย เพราะเมื่อก่อนผมก็ไม่เชื่อ จนได้มาเจอกับตัวเองถึงได้เชื่อครับผมเหรียญเสมา (194)

ดูเพิ่มเติม : http://moviestom.com/pra/detail.php?id_detail=157