ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอาคารพาณิชย์ 3 ยูนิต ตึกแถว รัชดาประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 ห้วยขวาง หน้ากว้าง ทำเลดี ค้าขาย ทำออฟฟิส  (อ่าน 194 ครั้ง)

keekimaru

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 59ขายอาคารพาณิชย์ 3 ยูนิต ตึกแถว รัชดาประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 ห้วยขวาง หน้ากว้าง ทำเลดี ค้าขาย ทำออฟฟิส เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาอาคารพาณิชย์ไว้สำหรับประกอบธุรกิจการค้าต่างๆ ซึ่งเราอยากแนะนำให้คุณเข้ามาชม ด้วยพื้นที่ด้านหน้าที่กว้าง 12 x 15 เมตร ทำให้การติดต่อค้าขายสะดวกและไม่แออัด ลูกค้าสามารถเดินทางเข้ามาติดต่อธุรกิจการค้าและสามารถจอดรถได้อย่างสะดวก

ด้วยความเป็นชุมชนใหญ่มีการสัญจรไปมาของผู้คนมากมายของ ถ. ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 แขวง ห้วยขวาง ทำให้บรรยากาศโดยรอบอาคารพาณิชย์เกิดความคึกคัก มีถนนเส้นหลักและเส้นรองตัดผ่านโดยรอบ สามารถสัญจรไปมาได้หลายเส้นทางและสะดวกมาก เหมาะอย่างยิ่งที่จะประกอบธุรกิจต่างๆซึ่งจัดได้ว่าเป็นแหล่งทำเลทองดีๆนั่นเอง

นอกจากนี้แล้ว โดยรอบของการอาคารพาณิชย์นี้ก็ยังมีแหล่งความเจริญที่สามารถจับจ่ายซื้อของได้อย่างมากมาย โดยมีทั้งร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 หรือจะเป็นห้างใหญ่ๆอย่าง The Street BiG C , Central Rama9 ก็ทำให้คุณสามารถไปช็อปปิ้งได้อย่างสะดวก ด้วยความเจริญของชุมชนใหญ่ทำให้เป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยวชาวจียนเข้ามาพักอาศัยกันจำนวนมาก ซึ่งท่านใดทำธุรกิจค้าขายกับชาวจีนยิ่งได้เปรียบมากเลยทีเดียว

ข้อมูลโดยย่อ
ประเภท : อาคารณิชย์ 3 คูหา
พื้นที่อาคาร : 552 ตาราวา
ราคา : 13,500,000 บาท
ราคาต่อ ตร.ม. : 300,000 บาท/ตร.วา 24,456 บาท / ตารางเมตร
ที่ตั้งโครงการ : 2208/0-3 ซอย 21 มิถุนายน แยก22 ถ. ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กทม.10310

แนะนำ : ทำเลดีจึงเหมาะ ค้าขาย , ทำโฮสเทล , บริษัท , สำนักงาน , ร้านค้า

รายละเอียด : อาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง 2 ยูนิต และ 2 ชั้นครึ่ง 1 ยูนิต บันไดแยก 3 อาคาร ชั้นหลังคาเป็นคอนกรีต

*เข้าออกได้หลายทาง
- ถ.รัชดา18 1.4กม. ,
- ถ.สุทธิสาร 1 กม.
- ถ. ลาดพร้าว64 3.5กม.
- ถ. ลาดพร้าว 80
- สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวาง 1.4 กม.
- สถานีสุทธิสาร 1.6 กม.
- หน้าซอยมี 7-11 ใกล้ สนงเขตห้วยขวาง 700ม. The Street BiG C , Central Rama9 Esplanade อาคารสำนักงานและโรงแรมมากมาย

จุดเด่นของโครงการ : อาคารพาณิชย์เหมาะทำเป็นสำนักงาน , หรือทำเป็นที่พักอาศัย , อยูในแหล่งชุมชนที่มีความเจริญแหล่งที่นักท่องเที่ยวชาวจีนมาพักอาศัยมากมาย

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาอาคารพาณิชย์ 3 ยูนิต ตึกแถว รัชดาประชาราษฎร์บำเพ็ญ 13 ห้วยขวาง หน้ากว้าง ทำเลดี ค้าขาย ทำออฟฟิสคุณก็สามารถเข้ามาแวะชมตัวภายในอาคารและทำเลของพื้นที่โดยรอบๆได้ หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการให้เราพาไปดูอาคารอาคารพาณิชย์หลังดังกล่าว ก็สามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://www.thepropertygroove.com/product/ratchada-pracharatbumpen-home-office/