ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น ลาดปลาเค้า เกษตรนวมินทร์ กรุงเทพ  (อ่าน 212 ครั้ง)

keekimaru

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 56รับทำลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น  ลาดปลาเค้า เกษตรนวมินทร์ กรุงเทพ ด้วยช่างชำนาญงานในด้านลิฟท์และระบบไฮดรอลิคโดยตรง สามารถสร้างลิฟท์ได้อย่างตรงต่อความต้องการของลูกค้า และที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด ทีมงานรับทำลิฟท์ของเรานั้นให้บริการทั่วเขตกรุงเทพมหานคร ท่านใดสนใจทำลิฟท์สามารถเรียกใช้บริการทำลิฟท์กับเราได้ LS ลิฟท์ ยินดีให้บริการ

เราลงพื้นที่เพื่อทำการติดตั้งลิฟท์ โดยหน้างานที่เราให้บริการกับลูกค้าอยู่ที่ ลาดปลาเค้า เกษตรนวมินทร์ เป็นงานลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น เนื่องจากเป็นตึกอาคารสูงเราจึงเลือกใช้วัสดุในการทำโครงลิฟท์ให้มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรับนำหนักของผู้โดยสารหลายๆคนได้ อีกทั้งวิศกรรมของเรายังคำนวณในเรื่องของระบบควบคุมและแรงส่งของลิฟท์ให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มกำลังและมีความนิ่มนวลและปลอดภัยสูง

ลิฟตัวนี้เราสร้างขึ้นให้เป็นลิฟท์ที่สามารถใช้งานได้ 3 ชั้น ซึ่งถูกติดตั้งไว้ภายในตัวอาคารเพื่อที่จะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกในการขึ้นลงในแต่ละชั้นของตัวอาคาร ลิฟท์สองเสาตัวนี้จัดว่าเป็นลิฟท์บ้านประเภทหนึ่ง ที่สามารถติดตั้งได้ตามขอบเขตในพื้นที่ของหน้างาน ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้ตรงต่อความต้องการของลูกค้า

งานลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น
หน้างานลาดปลาเค้า เกษตรนวมินทร์
ขนาดหน้าหน้าโต๊ะ  2000*1600 mm.
ความสูง                     อาคาร 3 ชั้น
น้ำหนัก.                         1000  kg

ลิฟท์ตัวนี้ถูกทาด้ายสีดำเข้มเพื่อให้มีความเข้ากันและกลมกลืนกับตัวบ้าน ภายในรอบๆฝนังของลิฟท์บุด้วยตาข่ายที่สามารถระบายอากาศถ่ายเทได้สะดวกและสามารถมองทะลุออกไปยังภายนอกของลิฟท์ บนเพดานของลิฟท์ติดตั้งหลอดไปกลมสีขาว 1 หลอด เพื่อให้สามารถส่งสว่างเวลาที่ลิฟท์ทำงาน

ในด้านการใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเปิดหรือศึกษาคู่มือ เพราะมีปุ่มเพียงไม่กี่ปุ่มที่ใช้การควบคุมลิฟท์ตัวนี้ ลิฟท์ได้ถูกติดตั้งระบบเซฟตี้ที่ให้ความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เช่นระบบกันลิฟท์หนีเป็นต้น

หากคุณกำลังมองหาช่างทำลิฟท์ 2 เสา 3 ชั้น หรือลิฟท์ประเภทอื่นๆ ก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เรายินดีให้บริการสร้างลิฟท์ทั่วเขตกรุงเทพ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=40